Hiện Thân Của Cái Chết (A.I.C.O.: Incarnation) (2018)

Thảo luận trong 'Anime' bắt đầu bởi Nghĩa Nghĩa, 13/3/18.

 1. Nghĩa Nghĩa

  Nghĩa Nghĩa Member Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Mô tả phim:
  Bộ phim lấy bối cảnh tại Nhật Bản vào năm 2035, một sự cố được gọi là “Burst” xảy ra trong quá trình nghiên cứu. Biến cố này đã tạo nên một hình thức sống nhân tạo vượt tầm kiểm soát có tên gọi “Matter” khiến nó lan rộng khắp Kurobe Gorge. Dự án trước đây đã được Chính phủ xem như là niềm hi vọng của nhân loại và niềm tự hào của thành phố Kurobe Gorge giờ đây bị bưng bít mọi thông tin. Hai năm sau ngày diễn ra sự cố, cô bé Aiko Tachibana 15 tuổi – người đã mất gia đình trong sự kiện “Burst” - khám phá được những điều bí ẩn từ bạn học cùng lớp mới Yuya Kanzaki. Bí ẩn đó nằm sâu trong thể cô và để giải quyết được vấn đề của cô cần phải thâm nhập vào “Lõi Chính” – trung tâm của Burst. Khu vực nghiên cứu của Burst đã bị cách li, do vậy cô nàng đã cùng với Yuya và những người thợ rèn cùng nhau bí mật thâm nhập nơi đây. Liệu bí ẩn của Aiko có được giải đáp? Hãy cùng đón xem bộ phim để vén màn những bí ẩn trên.
  Số tập:
  12
  Kịch bản:
  Kazuya Murata, Yuuichi Nomura
  Năm phát hành:
  2018
  Thể loại anime:
  Hành Động, Viễn Tưởng,
  Hình ảnh:
  HD 720P
  Thời lượng:
  24 Phút
  Phụ đề:
  Tiếng Việt,
  poster
  Hai năm sau ngày diễn ra sự cố, Aiko Tachibana – 15 tuổi – người đã mất gia đình trong sự kiện “Burst” đã khám phá được những điều bí ẩn từ bạn học cùng lớp mới của cô Yuya Kanzaki.
  Bí ẩn đó nằm sâu trong thể cô và để giải quyết được vấn đề của cô cần phải thâm nhập vào “Lõi Chính” – trung tâm của Burst. Khu vực nghiên cứu của Burst đã bị cách li, do vậy cô nàng đã cùng với Yuya và những người thợ rèn cùng nhau bí mật thâm nhập nơi đây.
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này