[COLOR red]Hướng dẫn cách khóa thư mục nhạy cảm[/COLOR]

Thảo luận trong 'Góc Chia Sẻ' bắt đầu bởi ngocduc1977, 2/10/20 lúc 16:02.

 1. ngocduc1977

  ngocduc1977 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  5/3/16
  Bài viết:
  3,001
  Đã được thích:
  5,278
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Mô tả phim:
  Để đặt mật khẩu cho các thư mục trong addon VietmediaF, các bạn làm theo các bước sau đây:
  *Đặt mật khẩu của bạn trong [COLOR yellow]Tiện ích/Addon Setting[/COLOR].
  *Di chuyển đến thư mục cần khóa mật khẩu. Nhấn chuột phải nếu dùng máy tính, hoặc nhấn phím [COLOR yellow]Menu[/COLOR] trên điều khiển để hiện Menu ngữ cảnh.
  *Chọn mục [COLOR yellow]Khóa mục này[/COLOR].
  *Để mở khóa thư mục bạn di chuyển đến mục cần mở rồi làm theo các bước trên nhưng chọn [COLOR yellow]Mở khóa mục này[/COLOR].
  *Để xem chi tiết mời bạn xem video hướng dẫn.
  Chúc bạn thành công.
  Bạn có thể sử dụng chức năng khóa thư mục để tránh truy cập vào các phần nhạy cảm trong addon. Để đặt mật khẩu cho các thư mục trong addon VietmediaF, các bạn làm theo các bước sau đây: *Đặt mật khẩu của bạn trong Tiện ích/Addon Setting. *Di chuyển đến thư mục cần khóa mật khẩu. Nhấn chuột phải nếu dùng máy tính, hoặc nhấn phím Menu trên điều khiển để hiện Menu ngữ cảnh. *Chọn mục Khóa mục này. *Để mở khóa thư mục bạn di chuyển đến mục cần mở rồi làm theo các bước trên nhưng chọn Mở khóa mục này. *Để xem chi tiết mời bạn xem video hướng dẫn. Chúc bạn thành công. -- ➤Web [COLOR=var(--yt-endpoint-visited-color, var(--yt-spec-icon-active-button-link))]http://www.kodi.vn[/COLOR] ➤Group [COLOR=var(--yt-endpoint-visited-color, var(--yt-spec-icon-active-button-link))]https://www.facebook.com/groups/vietkodi[/COLOR] ➤Fanpage: [COLOR=var(--yt-endpoint-visited-color, var(--yt-spec-icon-active-button-link))]https://www.facebook.com/vietkodi[/COLOR]
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này