Đôi khi, nó rất thú vị khi chúng tôi cuộn qua các bức ảnh

Thảo luận trong 'Chợ trời' bắt đầu bởi boycochat5, 17/5/19.

 1. boycochat5

  boycochat5 Member

  Tham gia ngày:
  9/4/19
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  TRÁI TIM NGHE NHỮNG GÌ NÓ
  Đôi khi, nó rất thú vị khi chúng tôi cuộn qua các bức ảnh trên trang House Tour của chúng tôi và cố gắng chọn ra những điểm tương đồng hoặc hoa văn trang trí mà chúng tôi chưa bao giờ nhận thấy trước đây. Rõ ràng có những chủ đề trắng trợn mà chúng ta cố tình hướng tới, như một cái nhìn nhẹ nhàng và thoáng mát, màu sắc trung tính với một số điểm nhấn của màu xanh mềm mại và màu xanh lá cây cỏ, rèm cửa màu trắng, đồ nội thất bằng gỗ tối màu trộn với các mảnh sơn trắng và động vật gốm trắng (mà tôi thừa nhận giống như một chút quá nhiều). Nhưng nó cũng thú vị khi nhận thấy rằng chúng ta dường như có những điểm hấp dẫn tuyệt vời mà ngay cả chúng ta cũng không bí mật cho đến khi chờ đợi sau khi thực tế khi chúng ta nhìn toàn bộ các bức ảnh.

  Ví dụ, trong mỗi ba phòng ngủ của chúng tôi, chúng tôi đã chọn bộ đồ giường có hoa văn. Phần lớn chúng ta không phải là đồ dệt lớn trong nhà (mặc dù chúng ta thích sử dụng chúng trong bảng tâm trạng cho khách hàng yêu màu sắc của chúng ta, rất nhiều ngôi nhà của chúng ta được trang trí với các họa tiết tinh tế đã được xếp lớp, không in đậm và các mẫu xung quanh mỗi lượt). Vì vậy, tất nhiên chúng tôi thấy sự tương đồng với mẫu giường đồ họa nhỏ này khá thú vị. Dù đó là gì về bộ đồ giường trắng mịn - mà bạn nghĩ rằng chúng ta sẽ bị cuốn hút vào cả ba căn phòng vì tình yêu của chúng ta về mọi thứ thoáng mát và trắng - bằng cách nào đó đã bị từ chối để đổi lấy một cái nhìn hình học có độ tương phản cao thú vị trong phòng ngủ của khách Giáo dục
  Heck, ngay cả giường ngủ trong phòng tắm nắng cũng được tạo điểm nhấn bằng những chiếc gối có họa tiết hình học nhỏ, vì vậy rõ ràng có một sự hấp dẫn nào đó đối với những chiếc giường mà vượt quá cơ bản. Đi đi! Tôi đoán nó có thể làm bạn ngạc nhiên.
  đá xuyên sáng onyx
  Một mô hình rõ ràng hơn là sự tuyên bố của chúng tôi đối với các vật liệu tự nhiên. Chúng tôi luôn biết rằng chúng tôi yêu rèm tre (mà chúng tôi có trong phòng khách, phòng giặt và phòng làm việc) và thảm đay (như nhìn thấy trong nhà bếp, phòng làm việc, phòng ngủ thứ ba và phòng ngủ chính)

  Tuy nhiên, thật buồn cười khi nhận thấy rằng ngay cả những chi tiết và phụ kiện hoàn thiện nhỏ mà chúng tôi giới thiệu thường là những vật thể tự nhiên như giỏ đan trong phòng tắm, nút chai làm chất làm đầy bình, người trồng làm từ sợi tự nhiên, thậm chí là gối dệt trong phòng làm việc và phòng ngủ thứ ba . Hấp dẫn…

  Nhưng nhìn gần hơn những mẫu khác chúng ta có thể tìm thấy? Rõ ràng là chúng tôi thích ghế sofa bọc nệm nhẹ và sàn mocha (mà chúng tôi có trong nhà) cùng với rất nhiều khung màu trắng (được tìm thấy trong mỗi phòng - chúng rất tiện để chuyển ra vì chúng khớp với nhau) và bàn bệ trắng (chúng tôi có một trong den và một trong phòng tắm nắng). Và chúng ta có thể quên quên ottoman lưu trữ da để cất tất cả mọi thứ từ các tập tin và thư mục đến sàn sơn (chúng ta có ba trong phòng làm việc, hai trong phòng khách và một trong khu vực ăn uống). Nhưng chúng tôi cũng nhận thấy rằng chúng tôi thực sự có một chủ đề động vật tinh tế đang diễn ra. Không chỉ có những con vật bằng gốm nói trên sống quanh nhà, chúng tôi còn có một chiếc gối in hình con bò trong hang cùng với sừng gốm cong trên lớp phủ:
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này