đã được khôi phục trên bờ sông Mississippi ở

Thảo luận trong 'Chợ trời' bắt đầu bởi boycochat5, 18/5/19.

 1. boycochat5

  boycochat5 Member

  Tham gia ngày:
  9/4/19
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một căn hộ ấm cúng Artist Artist ấm cúng có một bức tranh tường vẽ tay dễ thương
  Tôi sống trong nhà máy Pillsbury Flour đã được khôi phục trên bờ sông Mississippi ở Minneapolis. Đây là một tòa nhà Nghệ sĩ gác xép cao cấp, được xây dựng để người sáng tạo sống và làm việc trong một không gian. Với một loạt các xưởng sơn, khiêu vũ, âm nhạc, đồ gốm và nhà hát, tòa nhà này được xây dựng để lấp đầy bởi những bộ óc sáng tạo. Tìm một ngôi nhà được chứng nhận LEED rất quan trọng đối với tôi và tòa nhà của tôi có tiêu chuẩn LEED Gold. Tòa nhà sử dụng 100% năng lượng thủy điện từ sông Mississippi, nơi luôn làm tôi ngạc nhiên.
  Là một họa sĩ toàn thời gian và nhà thiết kế dệt may, tôi phải làm việc tại nhà. Kết quả là, tôi đã tạo ra một không gian vừa thân thiện với cuộc sống vừa thân thiện với công việc. Tạo ra một không gian đáp ứng cả nhu cầu của tôi về một không gian giống như thiên đường thanh bình cũng như môi trường làm việc đầy động lực là một thử thách thú vị. Ngôi nhà của tôi là sự phản ánh chân thực nhất của tôi, cả công việc và cuộc sống của tôi đan xen vào một không gian. Tất cả mọi thứ bên trong là có chủ ý và có ý nghĩa và có thể là một câu chuyện ngọt ngào để đi cùng với nó.

  Mô tả phong cách nhà của bạn trong 5 từ hoặc ít hơn: Serene, Scandinavia, nghệ sĩ, hữu cơ hiện đại
  Phòng yêu thích của bạn là gì và tại sao? Phòng khách của tôi! Bức tường gạch lịch sử rất đẹp, tôi không bao giờ mệt mỏi. Trần nhà được lót bằng gỗ sơn trắng lịch sử và các phần của silo hạt cũ còn lại từ tòa nhà ban đầu. Tôi yêu chiếc ghế dài bằng vải lanh của tôi, được mua từ một người bạn, cũng như những bức tranh của tôi treo trên nó.
  đá xuyên sáng nhân tạo
  Nếu bạn có thể thay đổi một cách kỳ diệu một cái gì đó về ngôi nhà của bạn, nó sẽ là gì? Ánh sáng theo dõi sáng đi kèm với căn hộ và không thể xóa được mặc dù tôi đã cầu xin nó.

  Những gì cuối cùng bạn đã mua (hoặc tìm thấy!) Cho ngôi nhà của bạn? Một loạt các tàu thủy tinh Clovis từ The Foundry Home Goods, một cửa hàng địa phương tôi có thể sống. Một thứ tôi ám ảnh, mặc dù đó là một vật trang trí, là Bộ lọc nước Berkey của tôi.
  Bất kỳ lời khuyên để tạo ra một ngôi nhà bạn yêu thích? Hãy lấp đầy nó bằng những thứ bạn quan tâm, những thứ có ý nghĩa, những thứ mang theo ký ức. Khung và treo các mặt hàng quan trọng với bạn. Hãy nghĩ về những cảm giác bạn muốn khi bạn trở về nhà (bình tĩnh, hào hứng, thoải mái, hoặc có thể sẵn sàng cho niềm vui) và sau đó làm việc để tạo ra cảm giác đó thông qua những gì bạn sử dụng.
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này