Trước phòng xét nghiệm là lời đầu thú muộn của người phụ nữ

Thảo luận trong 'Chợ trời' bắt đầu bởi Doan Gam, 14/6/19.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member

  Tham gia ngày:
  15/8/18
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  NvSeo
  Nơi ở:
  hà Nội
  Web:
  Bà Nga cho biết trường hợp cố tình ghi sai tên, tráo dòng xét nghiệm ADN hoặc thuyết phục kỹ thuật viên đổi thay kết quả ko phải là hiếm.

  đó là 1 cuộc điện thoại gọi ra trong khoảng Quảng Bình - xét nghiệm ADN. Đầu dây bên kia, 1 người đàn ông tham khảo thông báo bà Nguyễn Thị Nga - Giám đốc trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền, về vấn đề xét nghiệm quan hệ cha - con.

  Nữ giám đốc cho biết - xét nghiệm ADN hết bao nhiêu tiền: ‘Người đàn ông này muốn xét nghiệm loại tóc và móng tay. Nghe đề xuất của khách hàng , tôi khuyên anh chỉ làm cho xét nghiệm một trong hai dòng bởi 2 xét nghiệm này sẽ cho ra kết quả như nhau. Nếu thực hiện cả 2 giá thành sẽ đội lên gấp đôi.

  Tôi cũng kể sở hữu anh - xét nghiệm ADN, nến chọn lựa nên xét nghiệm mẫu tóc bởi mẫu tóc sẽ rẻ hơn móng tay, nhằm tiết kiệm cho khách hàng’.

  dù rằng được trả lời tương tự nhưng người đàn ông này vẫn đề xuất làm cho xét nghiệm sở hữu cả 2 cái để đảm bảo sự cứng cáp cho kết quả.

  cùng lúc , anh cũng chuyển khoản đầy đủ tức tốc số tiền cho việc xét nghiệm hai mẫu trên. Hôm sau, vị khách này cũng gửi mẫu tóc và móng tay từ Quảng Bình ra trung tâm tại Hà Nội.

  ‘Kết quả xét nghiệm 2 loại y sì nhau và họ chẳng hề là bố con. Tuy nhiên sau lúc có kết quả, người đàn ông trên gọi điện buộc phải đổi họ của người bố trong tờ giấy ghi kết quả. Anh nhắc rằng, do phía trung tâm ghi nhầm. Tôi trả lời: ‘Tôi sẽ kiểm tra nếu như chúng tôi nhầm, chúng tôi sẽ xin lỗi và sửa lại. Nhưng nếu như anh cung ứng nhầm thông báo , tôi sẽ ko đổi’, bà Nga kể lại.

  Sau đó, người này gọi điện lại, thừa nhận anh ta sản xuất sai nên đại diện trọng tâm phân tách ADN và kỹ thuật di truyền không đồng ý phương án sửa thông tin tính danh Cả nhà .

  Bà Nga cho biết trường hợp cố tình ghi sai tên, tráo chiếc xét nghiệm ADN hoặc thuyết phục khoa học viên đổi thay kết quả không phải là thảng hoặc .

  Theo bà Nga, vừa qua , 1 cặp đôi khác cũng từng găng tay trước cửa phòng xét nghiệm ADN.

  một người đàn ông đến xét nghiệm cộng dòng của 1 đứa trẻ. Kết quả cho thấy họ không với quan hệ bố - con. Sau khi nhận kết quả, cả hai vợ chồng người đàn ông này cộng trở lại trọng điểm. Tại đây người vợ liên tục khẳng định kết quả xét nghiệm không chuẩn xác , người đàn ông và đứa trẻ là cha con.

  Lần này họ yêu cầu trung tâm xét nghiệm lại lần thứ hai . Bà Nga khuyên cặp đôi trên nên nghĩ suy trước khi xét nghiệm bởi nếu như việc cung cấp dòng chuẩn xác thì kết quả sẽ ko thay đổi. Việc xét nghiệm lần hai sẽ tốn kém.

  Bà cũng đề cập thêm xét nghiệm ADN: ‘Sau 24h kể bắt đầu từ phân phối chiếc nếu như khách đề xuất hủy, không làm cho sẽ không được hoàn trả tiền xét nghiệm bởi lúc đấy chúng tôi đã tiến hành. Trong vòng 24 giờ, nếu hủy việc xét nghiệm cũng chỉ được hoàn trả 50% chi phí’.


  Sau khi cung cấp mẫu và bắt buộc xét nghiệm, cặp đôi trên ra về. Tuy nhiên chỉ một lát sau tôi nhận được một cuộc gọi. Người phụ nữ khi nãy cho biết chị đã biết kết quả họ ko là cha con từ trước. Nhưng chị muốn trung tâm cho một kết quả khác bởi ví như phơi bày sự thực sẽ khiến cho mẹ con chị trơ tráo . Tất nhiên, yêu cầu này bị bà Nga từ chối .

  30 phút sau cuộc điện thoại ấy, cặp đôi trên quay lại trọng điểm và buộc phải hủy kết quả. Họ chấp nhận mất 50% số tiền xét nghiệm. Theo đấy, sau lúc giấu giếm chồng gọi điện cho bà Nga nhưng ko được như mong muốn, người vợ đành nói sự thực với chồng.
  [​IMG]
  những khoa học viên trong phòng xét nghiệm.

  Chị thú nhận đứa trẻ chẳng phải là con anh. Đó là kết quả của 1 mối tình có người đàn ông khác, khi chồng chị đi khiến ăn xa.

  tương tự, đầu năm 2019, một người nữ giới ở Nghệ An cũng gửi tới trung tâm phân tách ADN và kỹ thuật di truyền loại tóc của một người đàn ông và con trai chị này để xét nghiệm. Kết quả cho thấy hai mẫu tóc trên lại là cộng của một người.

  Người đàn bà gọi điện cho rằng trọng tâm xét nghiệm sai bởi chính tay chị ta lấy mẫu tóc của bố và con nên không thể lầm lẫn .

  ‘Chúng tôi không kinh ngạc khi kết quả xét nghiệm số tóc trên là cùng 1 người bởi chuyện tráo cái xảy ra ko phải lần đầu.

  nhiều người nghĩ suy ấu trĩ muốn kết quả xét nghiệm cho ra mối quan hệ bố - con nên thời kỳ lấy loại đã khiến việc gian dối. Họ lấy tóc của bố và của con. Nhưng sau đó vứt số tóc của bố đi và dùng số tóc của con tách khiến hai , ghi trên cái là tóc bố và con.

  Họ không ngờ rằng, kết quả xét nghiệm sẽ lật tẩy việc đấy . Bởi ADN của mỗi người mỗi khác. ADN chỉ giống nhau ở trường hợp 2 người sinh đôi cộng trứng.

  với những trường hợp gian dối tương tự kết quả chẳng thể như ý, tiền mất tật có . Người làm xét nghiệm mất tiền một cách vô dụng và mang tai mang tiếng là lừa dối, sự việc càng thêm nặng nề’, bà Nga san sớt.
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này