Các loại và chức năng của máy ép plastic

Thảo luận trong 'Chợ trời' bắt đầu bởi nho123, 22/7/19.

 1. nho123

  nho123 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/19
  Bài viết:
  219
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Máy ép palstic là một thiết bị được sử dụng để bảo vệ các tài liệu thường xuyên sử dụng hoặc quan trọng trong một vỏ nhựa trong suốt. Máy ép plastic được sử dụng phổ biến nhất. Quá trình này bao gồm đầu tiên đặt tài liệu của bạn vào túi, sau đó chạy nó qua máy ghép để kết thúc với một tài liệu được bảo vệ, có thể đọc rõ ràng ở cả hai mặt. Thông thường, nếu nội dung không được đặt vào túi một cách chính xác hoặc nếu nội dung quá dày, túi ép sẽ bị kẹt trong con lăn máy. Khi điều này xảy ra, cẩn thận tháo túi để tránh làm hỏng máy.
  Máy ép là một thiết bị hợp nhất hai mảnh nhựa với nhau bằng giấy ở giữa.
  Lý do chính cho việc ép plastic là để bảo vệ chất lượng của vật liệu được ép. Nó cung cấp một hàng rào bảo vệ chống lại độ ẩm, vết bẩn và dấu vân tay. Nó cũng làm cho giấy dày và cứng và ngăn không bị cắt và gấp.
  Vật liệu chắc chắn thoát ra khỏi máy cán giúp mọi người dễ dàng cầm hoặc dán lên tường hoặc bề mặt khác, như trong trường hợp áp phích, biểu ngữ, thông báo, bản đồ, hướng dẫn và bảng hiệu được sử dụng trong văn phòng và trường học. Máy ép cá nhân là tốt cho hình ảnh, danh thiếp, ID, hướng dẫn sử dụng, công thức nấu ăn, album ảnh, vv
  Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của nó, có một số loại máy ép trên thị trường. Nó có thể tốt cho văn phòng, trường học, doanh nghiệp, doanh nghiệp lớn hoặc sử dụng cá nhân tại nhà.
  [​IMG]
  Những gì cần xem xét khi lựa chọn một máy ép plastic

  Giống như bất kỳ thiết bị nào khác mà bạn đang mua, những lưu ý chính khi mua máy ép là cách bạn định sử dụng nó, loại và kích thước của vật liệu bạn muốn dán và tần suất bạn sẽ làm điều này. Dựa trên những điều này, bạn có thể chọn loại thương hiệu và mô hình với các tính năng phù hợp với nhu cầu của bạn. Các thương hiệu khác nhau có thể chứa các chiều rộng và độ dày khác nhau của vật liệu và xử lý chúng ở các tốc độ khác nhau.
  Hãy chắc chắn rằng máy bạn sẽ chọn phù hợp với phạm vi kích thước của vật liệu bạn sẽ cán. Máy ép phải đủ lớn để bao phủ toàn bộ vật liệu.
  Có hai phân loại chung của máy ép theo chức năng. Loại máy bạn sẽ chọn tùy thuộc vào loại vật liệu bạn sẽ cán.
  Máy épnóng. Chúng sử dụng các tấm hoặc con lăn để thực hiện công việc. Hầu hết các máy ép nóng có chức năng với người dùng chèn một vật liệu, thường là giấy, vào một túi cán màng. Sau đó, túi được chạy qua máy để buộc chặt cán vào vật liệu thông qua nhiệt và áp suất. Các túi có một chất mang cán tùy chọn rất hữu ích trong việc bảo vệ tài liệu khỏi bị hư hỏng do quá nhiều nhiệt.
  Máy ép nguội. Chúng được sử dụng cho các vật liệu sẽ bị hỏng khi tiếp xúc với nhiệt, chẳng hạn như ảnh, tài liệu cũ và yếu, nhựa vinyl hoặc nhựa. Máy này sử dụng năng lượng lấy từ áp suất được tạo ra bởi các tấm hoặc con lăn của nó để làm cho tấm ép dính vào vật liệu ở hai bên.
  Khi các thương hiệu khác nhau mà bạn đã xem dường như có các tính năng gần giống nhau, bộ giải quyết sẽ là giá và hỗ trợ sau khi mua nếu thiết bị gặp trục trặc hoặc cần thay thế một bộ phận.
  Cùng với máy, bạn cũng sẽ cần mua các sản phẩm cán mỏng như tấm ép, túi và túi đựng. Nhiều người bán thường cung cấp thêm nguồn cung cấp dưới dạng gói cùng với máy để giúp bạn tiết kiệm thời gian thực hiện các giao dịch mua thêm này. Tuy nhiên, khi bạn hết hàng, hãy đảm bảo rằng có nhiều nguồn cung cấp các sản phẩm này ở vị trí tương thích với thương hiệu và mẫu mã bạn có.
  Xem thêm: https://dienmaycokhi.vn/may-ep-plastic
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này