Hơn 1 triệu đồng mua giàn phơi Vinadry bạn có được những thứ không mua được bằng tiền

Thảo luận trong 'Chợ trời' bắt đầu bởi linhminhtiep, 13/9/19.

 1. linhminhtiep

  linhminhtiep New Member

  Tham gia ngày:
  27/5/19
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  vinadry
  Nơi ở:
  Số 10 ngõ 236, 192 Lê Trọng Tấn
  Tiêu đề của mình có phần hơi dài 1 chút, nhưng đó đúng là tâm sự và những lời mình muốn khuyên các gia đình, nên mua giàn phơi Vinadry để có cuộc sống đích thực.
  [​IMG]
  Hơn 1 triệu là số tiền không nhỏ, nhưng nó cũng chẳng lớn. Đôi khi chỉ bằng 1 bữa ăn nhà hàng. Nhưng các bạn biết không, với số tiền đó để mua giàn phơi thông minh Vinadry thay thế cho những cách phơi truyền thống nó mang lại những lợi ích to lớn mà chính bạn cũng khó ngờ tới.
  Tôi nghĩ mọi người cũng giống tôi thôi, vì tôi cũng từng trải qua việc phơi đồ vất vả, ngốn đến 25 – 20 phút mỗi ngày. Cộng với những công việc không tên khác, tôi không còn thời gian rảnh dỗi cho bản thân nữa. Nhưng từ khi lắp giàn phơi Vinadry thì khác.
  Việc phơi đồ gói gọn trong 5 – 10 phút, khoảng ban công được giải phóng diện tích tôi mua nhiều loại hoa để cho chồng, các con chăm sóc. Từ đó tôi nhận thấy những thay đổi rất tích cưc trong cuộc sống gia đình.
  [​IMG]
  Tôi có thời gian riêng chăm sóc bản thân, hoặc vui đùa cùng các con. Các con cũng bớt được việc ngồi lỳ với chiếc điện thoại, thay vào đó là ra ban công ngắm hoa, ngắm đường xá.
  Từ khi phơi đồ với giàn phơi Vinadry, tôi chịu khó phơi chăn, ga, chiếu đệm hơn. Vì các thanh phơi dài lại điều chỉnh được độ cao nên phơi những đồ này không mệt. Tôi nhận thấy có vẻ các con bớt hẳn việc mắc các bệnh hô hấp. Phải chăng việc phơi phóng thường xuyên cũng là cách đơn giản để tiêu diệt vi khuẩn.

  Bạn thấy đấy với số tiền nhỏ nhưng khi mua giàn phơi Vinadry, đổi lại tôi có được rất nhiều thứ không thể mua được bằng tiền.
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này