Những bước dễ dàng giúp bạn xóa lịch sử tìm kiếm

Thảo luận trong 'Chợ trời' bắt đầu bởi ducsilver, 12/10/19.

 1. ducsilver

  ducsilver Member

  Tham gia ngày:
  1/7/19
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong quá trình duyệt web, các bạn thường xuyên tìm kiếm các thông tin trên Google và tất cả những điều các bạn tìm kiếm trên Google đều sẽ được lưu lại. Nhiều lúc các bạn tìm kiếm về những vấn đề cá nhân và không muốn ai sử dụng máy tính của mình đều có thể xem.

  Nếu các bạn chỉ xóa lịch sử tìm kiếm trên trình duyệt thì các lịch sử tìm kiếm trên Google vẫn chưa được xóa, để có thể xóa lịch sử tìm kiếm trên Google các bạn hãy cùng Adsplus theo dõi bài viết dưới đây. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn làm như thế nào để có thể xóa lịch sử tìm kiếm trên Google.


  Bước 1: Đầu tiên các bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Google của mình, sau đó truy cập vào lịch sử tìm kiếm của Google theo đường link https://history.google.com/history/.  Bước 2: Xóa lịch sử tìm kiếm trên Google

  Để có thể xóa hết tất cả lịch sử tìm kiếm từ khóa ở trên Google, các bạn cần đánh dấu tích vào ô vuông trước Xóa mục sau đó và chọn Xóa mục.

  Nếu bạn chỉ muốn xóa lịch sử tìm kiếm ở những thời gian trước đó thì các bạn chỉ cần nhấp vào Cũ hơn

  Tiếp đến chọn mục mà các bạn muốn xóa và nhấn Xóa mục.

  Nếu như các bạn muốn xóa lịch sử tìm kiếm trên Google theo khoảng thời gian cụ thể, các bạn chỉ cần nhấp chọn vào biểu tượng cài đặt và sau đó chọn Xóa mục.

  Lúc đó sẽ xuất hiện hộp thoại Xóa mục, các bạn cần phải chọn khoảng thời gian cần xóa trong Xóa mục khỏi và nhấp Xóa.


  Bước 3: Nếu như các bạn không muốn Google tiếp tục lưu lại lịch sử tìm kiếm từ khóa của mình thì các bạn có thể tắt tính năng này.

  Đầu tiên hãy chọn biểu tượng cài đặt và chọn cài đặt.

  Tại trang lịch sử tài khoản, trong phần tìm kiếm và hoạt động duyệt web của bạn, các bạn sẽ phải tắt đi biểu tượng xanh bên cạnh (nhấp chuột vào đoạn bên trái)

  Khi xuất hiện hộp thoại xác nhận các bạn sẽ chọn Tạm dừng.
  http://bit.ly/35v8FkP

  Tóm lại Adsplus đã hướng dẫn các bạn những bước chi tiết để các bạn có thể xóa lịch sử tìm kiếm trên Google. Adsplus tin rằng các bạn sẽ theo dõi từ đầu đến hết và mong có thể giúp các bạn gỡ được thắc mắc vấn đề này.
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này