Đơn vị kinh doanh chuyên tham vấn thiết kế hệ thống PCCC

Thảo luận trong 'Chợ trời' bắt đầu bởi hungvietuc1, 10/11/19.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Tham gia ngày:
  7/12/18
  Bài viết:
  118
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  tham mưu thiết kế khối hệ thống PCCC căn hộ. Kỹ sư phòng cháy chữa cháy cung cấp cho mình sự hiểu biết về những luật lệ và tiêu chuẩn cho phép đội tăng trưởng các khối hệ thống báo cháy, khối hệ thống phòng cháy, lối thoát, an toàn đời sống & mô hình hóa con người, điều hành khói, chống cháy và các bản vẽ. Tư vấn thiết kế PCCC thay các bạn tính toán kỹ càng đáp ứng các đề xuất của việc khi dự đoán những thách thức của việc đáp ứng các hạn chế ngân sách and thời gian.
  [​IMG]
  đơn vị kinh doanh tham mưu thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống PCCC. Những kỹ sư của chúng tôi rất có thể phát triển những thiết kế dựa trên hiệu suất cho những ứng dụng độc nhất, tập trung vào những chuẩn mức bảo vệ cụ thể bao gồm mô hình hoá and thử nghiệm mô hình tiên tiến. Tuy thế các bước thiết kế như thế đều có đề xuất phân tích tinh tướng, phương châm của chúng tôi là cung cấp những giải pháp đáp ứng nhu cầu của người sử dụng của chúng tôi.
  ra đời quy hoạch quy mô công trình phù hợp với tiêu chuẩn bảo đảm an toàn phòng cháy chữa cháy. Phân tích khảo sát, lập kế hoạch, thành lập mô bỏng khối hệ thống thông qua bản vẽ, tham vấn thiết bị, technology phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh, khoảng không cần lắp đặt.
  Quý khách đang có thị hiếu lắp đặt hệ thống chữa cháy mà chưa xuất hiện phương án khả thi, không biết nên chọn loại khối hệ thống nào ví dụ như hệ thống đầu xịt khô, khối hệ thống đầu xịt ướt hay hệ thống xả tràn cho phù hợp và những điều kiện bức thiết đảm bảo cho hệ thống hoạt động tốt.
  [​IMG]
  Hay cần được tham vấn về chi tiết lắp đặt như diện tích 50x100m thì cần thối thiểu bao nhiêu đầu phun, đi đường ống hiệu quả ra sao, việc thi công lắp đặt khối hệ thống PCCC cần phải có tiêu chuẩn như thế nào,...
  khối hệ thống chữa cháy theo chuẩn mức này được thiết kế nhằm tạo nên môi trường thiên nhiên chữa cháy thể khí để dập tắt đám cháy bằng phương pháp dùng áp suất khí được nén đẩy bọt chữa cháy. Một số phương thức cung cấp chất chữa cháy khác biệt và xịt chất chữa cháy vào điểm ý kiến đề xuất để dập tắt đám cháy được thực hiện trong những năm vừa qua, nên cần phải phổ biến thông tin về những khối hệ thống & phương thức chữa cháy này. Tiêu chuẩn này được soạn thảo nhằm đáp ứng yêu cầu trên.
  lợi ích là việc phòng cháy cho một tòa nhà hoặc nhà máy, xưởng máy cần được đánh giá như một công việc tổng thể. Khối hệ thống chữa cháy bằng khí chỉ là một bộ phận, dù cho có một bộ phận đặc biệt của những phương tiện hiện có, nhưng cũng không nên loại bỏ các biện pháp khác như sẵn sàng những thiết bị chữa cháy xách tay hoặc các thiết bị chữa cháy di động khác cách dùng cho sự trợ giúp ban đầu hoặc cách dùng trong trường hợp khẩn cấp hoặc để xử lý sự cố quan trọng.
  những chất chữa cháy thể khí đã được công nhận là một loại chất chữa cháy dập tắt có rất tốt đối với các đám cháy chất lỏng dễ cháy and các đám cháy do điện & các sự cố cháy thường làm thuộc đám cháy loại A, nhưng cũng đừng nên quên rằng, khi vạch ra phương thức phòng cháy toàn diện hoàn toàn có thể có các đám cháy không phù hợp cùng loại chất chữa cháy bằng khí hoặc tại một số tình huống hoặc trường hợp rất có thể có nguy hiểm khi dùng loại chất chữa cháy này and cần có sự phòng chống đặc biệt.
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này