Thông tin Cờ Liên Quân chuẩn bị tới tay cuộc chơi thủ Việt thời điểm cuối tháng 3 này

Thảo luận trong 'Chợ trời' bắt đầu bởi hungvietuc1, 27/3/20 lúc 10:22.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Tham gia ngày:
  7/12/18
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  trường đấu Chân Lý Mobile đã ra mắt được gần một tuần nhưng nhiều trò chơi thủ vẫn gặp khó tại việc trải nghiệm. Trong đó, JBOVN game show thủ Android là các người gặp nhiều vấn đề hơn. Dù việc tìm cách tải đấu trường Chân Lý Mobile trên cơ sở này tương đối đơn giản & nhiều nguồn hơn đối với "đồng nghiệp" iOS, nhưng game show thủ Android lại gặp một lỗi tương đối nan giải liên quan tới "lỗi phân tích cú pháp", điều đó khiến người mua Android không thể tùy chỉnh được trường đấu Chân Lý Mobile.
  Nguyên nhân là bởi Riot Games đã tăng trưởng trường đấu Chân Lý Mobile yêu cầu chạy trên chip 64-bit, các dòng điện thoại không thỏa mãn được đề xuất này sẽ không thể cài đặt được file APK. Do lượng người chơi dùng điện thoại 32-bit vẫn còn không hề ít, nên đông đảo trò chơi thủ đều bị hạn chế trải nghiệm. Mặc dù cho, cùng những người vẫn thèm muốn phân mục "Cờ nhân phẩm" thì Carano Chess của Liên Quân Mobile sẽ phần nào đáp ứng được nhu cầu này.
  [​IMG]
  Carano Chess đã chính thức ra mắt ở Đài Loan từ 19/3 gần đây. Dự kiến, những sever Thái Lan and việt nam sẽ trình làng cơ chế chơi này vào ngày 31/3 đến. Tiếp sau đây là những giới thiệu căn bản về Carano Chess để bạn đọc dù chưa chơi "Cờ nhân phẩm" bao giờ sẽ biết rằng cha cục cơ bản của nó. Carano Chess cùng tên Việt hóa là Cờ Liên Quân chắc chắn là tuyển lựa không tồi tại Hiện tại mà trường đấu Chân Lý Mobile còn nhiều hạn chế.
  Khi vào trận, người chơi sẽ được cung cấp 5 quân cờ để lựa chọn sắm. Giá của mỗi quân cờ sẽ là một con số cố định cho trước. Vàng là đơn vị tiền tệ tại game show. Chúng dùng để mua quân cờ Liên Quân và nâng cấp linh thú tại trận. Thông số kỹ thuật vàng được hiển thị góc dưới bên phải giao diện thi đấu.
  [​IMG]
  Quân cờ xuất hiện thêm trên bàn. Chúng sẽ tự chiến đấu theo lập trình sẵn and việc chúng ta có thể làm là xếp đội hình sao cho sát thương and chống chịu đạt tối tân. Một cuộc chiến kết thúc khi hết thời gian hoặc có 1 bên chết hết. Sát thương linh thú phải chịu sẽ dựa theo số quân cờ còn lại trên bàn và cấp linh thú cạnh tranh.
  khát khao khi chơi Cờ Liên Quân là chúng ta phải đạt được thứ hạng càng cao càng tốt, hay nói cách khác là bị loại khỏi game show càng lâu càng tốt. Để làm được điều đó, những quân cờ của những bạn cần phải đủ mạnh để chống trả lại các đợt tiến công từ bên địch. Khi chúng ta sở hữu ba quân cờ giống hệt nhau and có cùng số sao thì chúng sẽ dung hợp lại thành một quân cờ với số sao nhiều hơn nữa, & hẳn nhiên là chỉ số mạnh mẽ hơn.
   
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này